“Lễ hội các trò chơi dân gian” trường THPT Nguyễn Trường Tộ năm học 2016-2017

Sau một ngày thi đấu vô cùng sôi nổi và quyết liệt. “Lễ hội các trò chơi dân gian ” trường THPT Nguyễn Trường Tộ đã thành công tốt đẹp. Với sự tham gia của 20 chi đoàn trong nhà trường. Tham gia 06 trò chơi gồm: Kéo co, nhảy dây, ngậm thìa chuyền chanh, nhảy bao bố, đi cà kheo và đẩy gậy.

Với sự đăng ký tham gia của khoảng 720 lượt VĐV thu hút hàng trăm lượt đoàn viên – thanh niên đến cổ vũ thi đấu.
          Một số hình ảnh của “Lễ hội các trò chơi dân gian”.

1.      Thầy Vũ Ngọc Ánh – Bí thư Đoàn trường – Khai mạc lễ hội.
  Trò chơi nhảy dây.
Trò chơi đẩy gậy.

1.      Trò chơi ngạm thìa chuyền chanh.
1.      Trò chơi nhảy bao bố.
    Trò chơi kéo co

Lễ hội đã thành công tốt đẹp với cơ cấu giải thưởng cho cá nhân và đồng đội tổng 37 giải thưởng và 03 giải toàn đoàn: Nhất 12C5, nhì 12C2hạng ba toàn đoàn 10A4.

Lễ hội đã thực sự là một dịp để các em thể hiện tài năng, có dịp gần gũi để thấu hiểu, yêu thương nhau hơn. Đặc biệt là được ôn lại những trò chơi dan gian của dân tộc. Từ đó, mỗi học sinh chúng ta thể hiện tinh thần tự học, nỗ lực không ngừng, đồng thời luôn yêu thương giúp đỡ bạn bè mình. Đặc biệt là không ngừng rèn luyện thân thể cho tương lai mai sau./.

Vũ Ngọc Ánh