1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Các Cặp Gia Đình Trẻ Nên Mua Dự Án Căn Hộ Tiện Nghi Giá Ưu Đãi Nào Ở Tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi DavidTong, 16/6/15.

 1. DavidTong

  DavidTong VIP Member

  Cần lựa chọn những căn hộ có sẵn hoặc thời gian giao nhà nhanh chóng.

  Những năm trước, khi là một khách hàng mong muốn mua nhà, bạn phải mất một khoảng thời gian dài để nhận nhà, điều này thật sự gây khá nhiều khó khăn khi phải tốn kém chi phí cho 2, 3 năm không có nơi ở cố định.

  Hiện nay, không có gì tuyệt vời hơn khi được “thấy tận mắt, sờ tận tay” căn nhà dự án mình dự định mua mà cụ thể là khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn. Khách hàng có thể được nhận nhà ngay, điều này giúp bạn có thể tiết kiệm được 2 năm tiền thuê nhà và ổn định công việc, cuộc sống hơn.

  Và một điều khá hấp dẫn là Him Lam Chợ Lớn chính là những phương thức thanh toán và chính sách hỗ trợ từ các Ngân hàng liên kết rất tốt.


  [​IMG]


  Mua nhà được trả chậm
  Khách hàng có thể lựa chọn phương án nhận nhà và được chủ đầu tư hỗ trợ chi phí thanh toán chậm. Điều này hoàn toàn khác với những hỗ trợ trước đây vì vốn của doanh nghiệp đầu tư không kịp lưu chuyển. Tuy nhiên, phương án này đang được áp dụng tại Him Lam mà tiêu biểu là khách hàng chỉ cần trả trước 50% giá trị hợp đồng là vào ở hoặc cho thuê một căn hộ hoàn thiện và trả theo kì số tiền còn lại.


  Lựa chọn căn hộ hoàn thiện
  Có một lượng khách hàng thường hay thích chọn mua những căn hộ thô để có thể thiết kế theo ý muốn hoặc thực tế hơn là tiết kiệm chi phí (thường là 2, 3 triệu/m2). Tuy nhiên, trường hợp như vậy sẽ rủi ro vì chung ta sẽ không kiểm tra được tình trạng nhà, vệ sinh căn hộ,...và nhất là chi phí hoàn thiện lại đội giá lên rất nhiều so với mua trọn gói từ chủ đầu tư.  [​IMG]  Chi phí quản lí phù hợp
  Khu căn hộ Him Lam Chợ Lớn quận 6 được chính Him Lam quản lý cho nên chi phí sẽ thấp hơn nhiều và chất lượng lại được đảm bảo.
  Công ty CP địa ốc Him Lam

  Trụ sở chính: 2A Nguyễn Thị Minh Khai. Quận 1

  Nhà mẫu HIMLAM Chợ Lớn: 491 Hậu Giang. Quận 6

  Hotline: 090.875.8884 - Email: [email protected]