1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Chi Tiết Xuất Hiện Xe Honda Vision 2015 Hot Nhất

Thảo luận trong 'Tìm nhà cung cấp , đối tác' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Kể từ khi xuất hiện tại VN xe Honda Vision được biết đến là một chiếc xe tay ga giá rẻ, tiết kiệm nhiên liệu và có hình dáng thích hợp với thể trạng người Việt Nam, đặc biệt là chị em phụ nữ. Sau một số lần cải tiến về thiết kế cũng như màu sắc, xe Honda Vision phiên bản dùng động cơ eSP ít hao xăng đang thu hút sự quan tâm đông đảo của khách hàng vì những tính năng vừa đủ cho một chiếc xe máy tay ga cá tính.

  [​IMG]

  Mặc dù HEAD chưa có xuất hiện chính thức mẫu 2015 do đó sau khi những chi tiết về một mẫu xe Honda Vision có những kiểu dáng khác biệt, đa số khách hàng có nhu cầu mua xe Vision cảm thấy tò mò và muốn biết mức giá của phiên bản đặc biệt này.  [​IMG]

  Dựa theo một số nguồn tin từ cộng đồng internet thì xe Honda Vision 2015 vẫn giữ nguyên thiết kế như mẫu cũ,chỉ có khác là phiên bản này được trang trí thêm mặt nạ Vision trông giống với SH ngoại.

  [​IMG]

  Khi được hỏi về mức giá bán chính thức của mẫu xe Honda Vision 2015 lắp mặt nạ, đại diện Head cho biết có sản phẩm trên cho biết mức giá dự kiến trong khoảng 32 000 000 VND. Theo tìm hiểu, xe Honda Vision là loại xe ga có mức giá rẻ nên thu hút được người mua cao, vì vậy để tìm mua được mức giá niêm yết theo như báo giá trên website của Honda gần như là điềy khó có thể xảy ra.

  [​IMG]

  Các hình ảnh chi tiết khác do cộng đồng mạng cung cấp về mẫu xe Honda Vision 2015 :

  thptnguyentruongto.edu.vn


  thptnguyentruongto.edu.vn


  thptnguyentruongto.edu.vn


  thptnguyentruongto.edu.vn


  thptnguyentruongto.edu.vn


  thptnguyentruongto.edu.vn  Nguồn:

  thptnguyentruongto.edu.vn