1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cô Giáo Giảng Dạy Các Em Lớp 1 Tận Nơi

Thảo luận trong 'Giáo dục - Du học - Tuyển sinh' bắt đầu bởi BarryLuu, 27/3/15.

 1. BarryLuu

  BarryLuu VIP Member

  đầu tiên, những bậc quý phụ huynh học sinh cũng như bạn gia sư gia sư lớp 1 cần chú ý các điều sau khi gia sư các bé sắp bước vào lớp 1 như sau:
  • Nề nếp chỉnh chu: những bé phải được kèm vè cách thức ngồi học, giơ tay phát biểu, kéo ghế đứng lên phát biểu, chào hỏi & trả lời mạch lạc.
  • Làm quen với ba môn học cân thiết: môn toán, T.Việt & anh văn. Đặc biệt với môn học TV,

  thptnguyentruongto.edu.vn

  thptnguyentruongto.edu.vn

  phải hướng dẫn cho bé cách uốn giọng & sửa ngọng, làm quen với bảng chữ cái hoặc những từ ngữ của lớp 1. dạy kèm lúc kèm anh văn có khả năng áp dụng cách học dựa trên các bài hát dễ thuộc, dễ nhớ và những trò trơi bổ ích, lý thú.Cảm ơn quý phụ huynh đã hài lòng & sử dụng dịch vụ gia sư lớp 1 từ công ty chúng tôi. Chúc quý PH&HS sức khỏe, học tập & công tác giỏi!
  Cần 1 đến 2 cô giáo là S.Viên anh văn đã T.Nghiệp hoặc học năm cuối cũng được
  Thời nay chúng tôi hiện cần 1 đến 2 thầy cô giảng dạy tại những trường mầm non cho các cháu chuẩn bị vào lớp 1. con em bắt đầu học tiếng anh chưa cân thiết tiếng anh quá cao siêu mà chỉ cần những thứ cơ bản từ đầu cho các cháu tiếp cận hiện là tiếng anh. Nhưng nhu cầu đặc biệt phải phát âm tiếng anh chuẩn chúng tôi không nhận dạy kèm phát âm tiếng địa phương. dạy kèm phải có kinh nghiệm ưu tiên những dạy kèm đã T.Nghiệp có đi dạy nhiều năm dạy đặc biệt là lứa tuổi con em tiểu học hoặc những trẻ mầm non thì càng tốt. Lương tính theo tiết học, 1 tiết chỉ khoảng 45 đến tối đa là 60 p. Địa chỉ học tại Khu đô thị Tân Tây Đô, Đường Bưởi học vào chiều thứ 3 và chiều thứ 6 + gồm 1 buổi hiện sắp xếp. Địa chỉ học tương đối xa nếu dạy kèm có phương tiện đi lại như xe máy là chất lượng nhất để cam kết khung giờ học của các cháu.

  [​IMG]

  Nếu các bậc phụ huynh cần tìm thầy cô giáo dạy kèm lớp 1 cho con của mình xin vui lòng liên hệ đến trung tâm để được tư vấn tốt nhất

  [​IMG]