1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Nghệ Sạc Nhanh Là Phương Pháp Giải Quyết Ngày Nay Về Thời Lượng Pin

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi tiengdung90, 27/4/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Khám Phá Bí Mật Bên Trong Pin Điện Thoại Cao Cấp

  Những Thành Tựu Về Kỹ Thuật Pin Mới Sau Đây Được Giới Chuyên Viên Đánh Giá Là Có Được Nhiều Triển Vọng Để Có Thể Đảm Nhận Vai Trò Là Nguồn Năng Lượng Mới Cho Thiết Bị Công Nghệ Trong Tương Lai.

  thptnguyentruongto.edu.vn  Kỹ Thuật Pin Năng Lượng Của Tag Heuer: Nhà sản xuất đồng hồ cao cấp Tag Heuer vừa công khai 1 biến thể mới của dòng ĐT Tag Heuer Meridiist Infinite có thể cắm sạc nhờ tia sáng mặt trời.
  Tương tự như công nghệ của Alcatel tại trên, Tag Heuer đã sử dụng một miếng phủ quang điện trong suốt đặt giữa LCD và màn hình hiển thị. Lớp phủ này không thể thấy bằng mắt thường xuyên và nắm giữ chức năng thu nhận nguồn sáng mặt trời (hoặc ánh sáng nhân tạo) để chuyển hóa thành năng lượng.
  Tag Heuer chưa tiết lộ giá thành của các trang thiết bị này, tuy nhiên có khả năng giá của Meridiist mới sẽ tốt hơn giá ba.900 Euro (khoảng 103 triệu VNĐ).
  [​IMG]
  một số trang bị di động mang lại đa dạng tiện ích cho quý khách hàng. Tuy nhiên, 1 trong các trở ngại chính mà những công ty nên đương đầu ngày nay là thời lượng dùng pin của thiết bị
  Giám đốc kỹ thuật Joel Dawson của tập đoàn chuyển nhượng dẫn Eta Devices, người từng là giáo sư ngành công trình điện ở Viện kỹ thuật MIT (Massachusetts Institute of Technology) của Mỹ gần mười 5, cho rằng các bộ phát sóng radio không tối ưu ngày nay cũng có khả năng ảnh hưởng đến thời lượng sử pin trang thiết bị di động.
  Để xử lý vấn đề này, Dawson và nhóm tìm hiểu của bản thân đã điều chỉnh Biện Pháp những máy móc di động trao đổi tín hiệu Đối với trạm địa chỉ. Dawson và nhà đồng sáng lập hãng Eta là David Perreault, hiện đều có thể còn là giáo sư ở MIT, nhận ra rằng các bộ khuếch đại điện năng (power amplifier) hiện ở trong một số trang thiết bị cầm tay và trạm trung tâm đã bị rò rỉ một lượng năng lượng rất lớn vì chúng được xây dựng bằng các kỹ thuật giống vấn đề thời.
  cách thức thu thập năng lượng thực tế ra không phải là mới mẻ gì. Hãy liên tưởng lại chiếc máy tính điện tử cầm tay dùng năng lượng mặt trời, nhưng cách này khó có khả năng thu thập đủ năng lượng để sạc full dung lượng cho pin ĐT hay tablet.
  Ông Scott Elrod của PARC chưa tin cậy vào phương pháp thu thập năng lượng trong tình trạng ngày nay vì điện thoại cao cấp và tablet có nhu cầu nhiều năng lượng. Để sử dụng được năng lượng mặt trời, smartphone nên được để ngoài nắng. những Biện Pháp thu thập năng lượng khác bằng nước, nhiệt hay tiếng ồn vẫn còn nên được hoàn thiện trước lúc sử dụng để phân phối rất nhiều điện năng Với mục đích sạc tràn smartphone hay máy tính bảng.