1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Công Ty Nào Sở Hữu Phòng Thu Âm Như Zin Ở Khu Vực Tp. Hồ Chí Minh

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 6/12/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  1. Vì sao quý khách sử dụng dịch vụ của Hit production

  Đến với chúng tôi, bạn sẽ được sản xuất với Giàn thiết bị tối tân được xử lý bởi các sản xuất âm thanh tận tình, chu đáo có trình độ cao được tu nghiệp tại môi trường quốc tế. Bởi vì vậynhững bài hát của quý khách hàng sẽ được mix master với chất lượng chuyên nghiệp nhất mặc dù, quý khách đang cộng tác với chúng tôi ở trong nước
  [​IMG]
  công ty chúng tôi hứa hẹn sẽ tạo ra cho khách hàng nhiều gói sản phẩm, như thu âm TVC, tiếng động phim, cho đến nhạc khí, ca hát, với chất lượng từ đạt chuẩn đến chuyên nghiệp, dựa vào nhu cầu của quý vị.

  Hit production chắc chắn sẽ đáp ứng cho khách hàng những bản master chuyên nghiệp với giá cả hợp lý thị trường.
  Xem thêm :

  thptnguyentruongto.edu.vn


  2. Cơ sở hạ tầng thuộc Công ty chúng tôi

  trước tiên, khi nhắc đến chất lượng của một sound studio, ngoài máy móc thiết bị, và ê kíp nhân viên kỹ thuật, các bậc thầy mix master trước tiên hay tập trung đến chất lượng của hệ thống tiêu âm của studio đó, là do nó đóng vai trò then chốt trong việc đảm bảo độ nguyên bản của âm thanh thu vào. Vì thế, Hit Production đã đầu tư một hệ thống cách âm đạt chuẩn, để giữ cho chất lượng sóng âm khi lấy vào được trung thực một cách tốt nhất.

  kế tiếp về mảng trang bị, Hit đầu tư những dòng hot nhất trong giới sản xuất âm nhạc hiện giờ. bên cạnh đó, chúng tôi đã tham khảo từ các producer đẳng cấp quốc tế về những cách lắp đặt các Hit còn đầu tư thêm bộ loa kiểm âm KRK, được khá nhiều chuyên gia phòng thu sử dụng để kiểm tra chất lượng của âm thanh với độ chính xác rất cao. Vì thế những thành phẩm của khách hàng sẽ có độ trung thực cao nhất có thể.

  thứ ba đội ngũ ê kíp mixer của chúng tôi được đào tạo và làm việc ở môi trường trong và ngoài nước một khoảng thời gian dài nên họ đã tích lũy những bài học quý giá để có thể tạo ra những bản thu đỉnh cao. (08) 66803838 – Gặp Vinh
  Email: [email protected]
  Website:

  thptnguyentruongto.edu.vn

  [/center]  thptnguyentruongto.edu.vn


  thptnguyentruongto.edu.vn