1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Cung Cấp Dịch Vụ Bán Máy In Cũ Uy Tín Tin Cậy Tại Tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 20/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  1 vài từng trải khi chọn mua máy in cũ
  Việc lướt qua 1 - 2 - 3 không thành vấn đề vì thật sự nó chỉ là những thứ vặt, cốt nõi của page này vẫn là làm thế nào mua được máy in cũ rẻ đẹp in chuẩn.
  vẻ ngoài: 99% tất cả mọi người đều nói " bề ngoài không cần chú trọng " nhưng thực ra thì ai cũng thích đồ cũ có bề ngoài hoàn toàn mới cả. Hãy không nhớ, bạn đang chọn máy in chứ không phải là mua Ti vi, tủ lạnh bảo quản hay xe máy đâu nên hãy mặc kệ việc đầu tiên mình là con 1390 đẹp hoàn toàn mới.

  [​IMG]
  tham khảo thêm dịch vụ

  thptnguyentruongto.edu.vn

  , thông tin bán máy in cũ

  Cần nhận rõ bộ mặt thật của tay bán hàng
  _ trên các chợ mua bán máy in epson cũ chắc không ai bán hàng hay bằng tôi, tôi nhìn ra khách mua, tham khảo hay Nhân viên của đơn vị khác chỉ sau vài câu nói chuyện ngay cả khi nghe smartphone với khách mua thì chưa ai tránh khỏi cửa hàng mà không mua cái gì, so với dạng còn lại thì chia sẻ vài câu cho nó có lệ rồi thôi. Bạn cũng nên nên như thế, hãy nhìn rõ tôi và những nhân viên kinh doanh hàng còn lại và đưa ra chọn lựa đúng đắn để đặt niềm tìn

  test trang thiết bị thật chắc hẳn.
  _ Hãy chắc rằng rằng vật dụng khi lực chọn phải in được ít nhất 50 bản phun màu trước khi mang về, 5 - 10 chế bản đơn giản chẳng xử lý được rắc rối gì đâu

  Lắng nghe tư vấn giới thiệu được lắp đặt thật kĩ.
  _ Ai cũng là người bận rội, và đó là sai lầm khổng lồ nhất. người dùng đang mơ về gì? bảo hành à? trả lời qua smartphone đúng không? Tự mày mò nghiện cứu chăng? Hay mail điện tử ..... => Đa số những phương pháp giải quyết bạn đang nghĩ trong đầu đều sẽ ngốn thêm quỹ thời lượng và tiền bạc và đôi chút còn sinh bực mình giữa bên bán và mua. tuy nhiên nếu bạn thích như thế! Cứ thản nhiên, tôi cũng chẳng hơi đâu can thiệp vào những gì mình muốn của người khác.

  tìm hiểu chế độ bảo hành!
  _ Người Việt chúng ta thường hiểu " bảo hành " là hư điều gì cũng sửa, hỏng thứ gì cũng đổi => Chuyện thần tiên, trừ tình huống bạn mua bảo hiểm nhân thọ cho nó.

  màu sắc
  _ đa số mọi người mua máy in yêu cầu phải in chuẩn màu, đó lại là một chuyện thần tiên khác trừ khi bạn có vài tỷ. Tôi thấy các xưởng OFFSET họ toàn chi ra khoảng đó. Nên nếu khi in mẫu, bạn không hài lòng với sắc màu hãy chuyển hướng sang dòng vật dụng hoặc đơn vị khác để đỡ tốn thời lượng và tài sản của đôi bên.

  test đu phun
  _ đó là thứ quý gía của một máy in, hỏng main bạn có khả năng thay và mất vài trăm K còn thứ này mà thay thì thà mua luôn máy mới cho nó êm. vì thế nên làm kĩ một chút _ Khi bật máy in yên cầu không clean head đầu phun và nozzle check => Kiểm tra xem đầu phun có thông vách không.
  _ Kiểm tra bảng nozzle check, gần như Hầu hết người dùng đều nhiệt tình đến những tia nằm ngang như " hình 1 " mà chưa từng để ý đến " Thanh đứng " như mũi tên như trong " hình 2 ". Tại sao lúc nào gặp, tôi sẽ lý giải sau nhé

  [​IMG]Hình 1
  [​IMG]Hình 2
  _ In Text mẫu trên những chủng loại giấy thường được trang bị ( Giấy Ảnh, Giấy Font, Coucher) và test sắc màu xem có tương thích với sở thích của bản thân không.

  _ test bộ Scan nếu có, sẽ có vài máy bị hư. Bạn gặp trường hợp như thế hãy yêu cầu đổi hoặc bớt tiền.

  _ Bạn đã hài lòng về Toàn bộ và quyết định mua hãy yêu cầu text 30 - 50 chế bản => test lỗi vặt. nhiều quý khách thường xuyên bỏ qua giai đoạn này, đừng quên ngoài đầu phun thì còn Main, Load giấy và bộ cơ. 20 - 30 chế bản đủ để nhận thấy Hầu hết bù lại hãy làm theo giới thiệu của người bán vì từ lúc này máy là của bạn mực là của bạn và nếu tự làm hỏng thì bạn là người chịu thái độ.

  _ Mọi thứ tưởng rằng đã hết, nó chỉ gần hết thôi. Bạn đừng quên hỏi về system liền mạch và app Reset khi máy tràn bộ đếm.