1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Đắng Lòng Kiếm Cửa Hàng Bán Dự Án Căn Hộ An Gia River City Quận 7 Giá Tốt Ở Khu Vực Sài Gòn

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 29/3/16.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Các dự án mà River City phát triển đã đang và sẽ không bao giờ được xây dựng tại những vùng đất ngoại thành xa xôi. Tọa lạc ngay tại hoặc tiếp giáp cùng vùng nội thành, giao thông thuận tiện và được trang bị đầy đủ các tiện ích cần thiết cho cuộc sống và vui chơi giải trí. Và do đó, các khách hàng của River City có thể hoàn toàn yên tâm an cư để lạc nghiệp.

  [​IMG]

  Block B đã tiến đến giai đoạn cuối và River City đang chuẩn bị các thủ tục để giao nhà cho những khách hàng đã đặt kín chỗ Block B vào Quý III. Tất cả đều trở thành minh chứng đanh thép cho chất lượng và uy tín của River City . Điều tuyệt vời nữa khi lựa chọn trở thành khách hàng của chúng tôi chính là chính sách bán hàng rất phải chăng tuần tự theo tiến độ dự án: Thanh toán 50% và nhận ngay nhà hoàn thiện và sử dụng tùy theo mục đíc của bạn, với 50% còn lại bạn có thể lựa chọn trả chậm miễn lãi suất nếu trả trong 2 năm hoặc trả trong 4 năm với lãi suất cố định là 6%/năm. Hoặc bạn có thể lựa chọn thanh toán sớm 98% giá trị hợp đồng và nhận được chiết khấu lên đến trên 8%.

  [​IMG]

  Tất cả dự án do River City làm chủ đầu tư sẽ được quản lý bởi chính River City nhằm đảm báo sự an ninh cũng như chất lượng sống của các khách hàng của River City với mức phí quản lý vô cùng hợp lý là 7.000 đồng/m[sup]2[/sup]/tháng (đã bao gồm VAT). Vì sao phí quản lý lại chỉ như thế? Bởi vì River City không nhằm thu lợi nhuận từ đây mà chất lượng của sản phẩm giai đoạn sau mới là mục tiêu chính của River City .

  Xem thêm :

  Lời khuyên chọn khu

  thptnguyentruongto.edu.vn

  vừa lên sàn năm 2016 tại Sài Gòn