1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Địa Chỉ Nào Bán Máy In Cũ Chất Lượng Tại Hcm

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 26/11/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cẩn thận khi mua máy in cũ qua mạng Nếu không muốn bị lừa lộc

  Mua hàng online bị lừa đảo, bán máy in cũ online lừa đảo, mua hàng online trên chợ tốt bị lừa lộc, mua máy in Epson 1390 online tại Cty XXX bị lừa lộc, mua máy in đa năng tại đơn vị YYY bị lừa đảo .... Quá nhiều trường hợp tự nhận là bị lừa đảo, tôi không biết trong các tình huống này thì bao nhiêu % là bị lừa thật sự khi mua hàng online? Hay họ tự huyễn ra những qui tắc rồi ép nhân viên kinh doanh trở thành kẻ lừa đảo bằng những nhu cầu quá cao vượt qua chi phí mà người dùng chi trả ( Nôm la là đỏi hỏi nhiều nhưng tiền chỉ mỗi vài hào ).

  bù lại tôi không không thừa nhận rằng có những tay lừa tình rất giỏi đang ra đời trên toàn thế giới ảo, vậy lừa gạt là có nhưng không phải ai nói rằng mình bị lừa cũng là nạn nhân thực sự vì chút ít có những quý khách rất bản năng và thích tự biến mình mình thành " Nạn nhận của việc bị lừa nhằm che giấu 1 vấn đế cá nhân nào đó hoặc tìm sự hỗ trợ" mà không tiện nói ra.

  [​IMG]
  Tham khảo thêm dịch vụ

  thptnguyentruongto.edu.vn

  , chia sẻ kinh nghiệm test máy và mua máy in cũ phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  Tôi đang chống lại khách của mình ư? Không! Tôi chỉ muốn cho hay lừa là nó khác, lừa là xâm phạm luật định và nếu bạn không quá lớn cách nào chứng minh đa số mọi người phạm pháp thì đừng cho hay đó là lừa gạt vì như thế là xúc phạm đến đáng tin cậy của người khác.. Vậy con người hãy cùng đồng bộ rằng những giành giật giữa người dùng và người bán là không phải lừa đảo, nó chỉ là xung khắc có thế hoặc chẳng thể vô hiệu chứ không thể nói là lừa lộc.