1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Hãng Samsung Ra Mặt Phablet Samsung Galaxy Note 3 At&t

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi BarryLuu, 26/3/15.

 1. BarryLuu

  BarryLuu VIP Member

  Trong tuần này công ty SamSung sẽ giới thiệu Samsung điện thoại Galaxy Note III cho nhà mạng At&T?

  Theo nguồn tin của hãng tin Korea Times thì trong tuần này cty Samsung và nhà mạng AT&T sẽ diễn ra buổi họp có nội dung xoay quanh chiếc điện thoại Galaxy Note III và chiến lược quảng bá của nhà mạng AT&T cho sản phẩm này.

  [​IMG]

  Việc công ty Samsung cho ra mắt thế hệ Galaxy Note tiếp theo là việc đã được nhiều người dự đoán khi mà dòng Galaxy Note sau khi được ra mắt đã nhận được những thành công đáng kể.

  Đây sẽ là cuộc họp kín giữa đại diện công ty Samsung và giám đốc marketing của nhà mạng At&T, hãng tin Korea Time cũng cho biết thêm. Nhân dịp này phía công ty Samsung sẽ giới thiệu nguyên bản chiếc ĐT Galaxy Note III cho phía nhà mạng Mỹ. Theo các thông tin rò rỉ thì thiết bị mới sẽ có màn hình OLED 5,9 inch với độ phân giải 1080p. điện thoại Galaxy Note III nhiều khả năng sẽ sử dụng chip Exynos 5410 8 nhân và hỗ trợ kết nối LTE.

  nhà mạng AT&T là 1 trong những đối tác chuyên cung cấp các sản phẩm của cty Samsung tại thị trường Mỹ và cũng là nhà mạng di động đứng thứ hai tại thị trường này nên dễ hiểu tại sao nhà mạng AT&T lại được tập đoàn Samsung lựa chọn để hợp tác trong việc quảng bá sản phẩm điện thoại Galaxy Note III mới này.

  Nhiều dự đoán cho rằng công ty Samsung sẽ tiến hành cho ra mắt phiên bản Galaxy Note mới này vào cuối tháng 8 trước khi IFA diễn ra tại Berlin.

  Xem thêm: Huy Dũng Mobile