1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Làm Gì Tìm Showroom Độ Nồi Xe Sh 125i Ý Giá Mềm Ở Khu Vực Quảng Ninh

Thảo luận trong 'Xe cộ - Ôtô - Xe máy' bắt đầu bởi bacusa, 15/10/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Nhiều question hay nêu ra là tại sao nồi xe tay ga lại liên hệ đến độ đầm của xe tay ga.Câu trả lời rất ngắn gọn, các biker cứ mơ xe số mình đi, thì mình lái sức mạnh của xe sh bằng cách đổi và vào số, vào số 1 rịn ga thì xe bật lên, trả số để máy xe đều và đầm hơn ít bị hỏng tua. Tuy nhiên là khi đang đi với tốc độ ngẫu nhiên, nếu muốn xe mạnh bắt buộc phải vào số, để số 4 qua xe cũng được nhưng yếu, trả nhấp về số 2 sẽ vượt dễ hơn rất nhiều.
  Xe sh thì trái lại, người lái xe hoàn toàn không thể điều khiển được nguyên tắc truyền động, tất cả họ làm được là lên và thả ga, hệ số truyền động được lấy hết bằng hoạt động nồi của nồi, nó tự động làm việc hết (có nghĩa nôm na là nó tự động sang số). Nhảy vào và nồi xe sh thật ra là ý khác của mục đích thay đổi cấu trúc “sang số tự động” của xe tay ga.

  [​IMG]

  Các quy tắc làm việc của nồi xe khi tiến hành độ nồi

  Độ NỒI TRƯỚC:
  Khi tiến hành độ nồi có 4 thành phần có thể gây để nhằm quyết định trực tiếp đến vận tốc, độ êm và max speed hoặc là mức sử dụng xăng của xe sh
  – Góc ngã và độ ép sâu của chén nồi và cánh quạt
  – Độ yếu của bi
  – Độ dài của ắc (cục căn hoặc cái khâu)
  – Rãnh trượt đường chạy của bi trong chén bi
  Nguyên lý hoạt động của các hệ thống này đơn giản như sau:
  – Độ nghiêng của chén nồi càng dốc thì tua máy càng nhỏ, có nghĩa là xe càng êm nhưng ì hơn.
  – Trọng lượng bi càng nhỏ thì tua máy càng cao và xe đỉnh hơn (tăng tốc nhanh y như việc chuyển từ số 4 sang số 1 trên xe số)

  Xem thêm :

  thptnguyentruongto.edu.vn

Tags: do noi xe sh