1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Làm Quần Áo Đồng Phục Công Nhân Tại Tp Bình Dương

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 21/10/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Chuyên nhận may đồng phục công nhân giá rẻ nhất

  Chuyên nhận may đồng phục công nhân giá rẻ nhất đồng phục công nhân giá rẻ, đồng phục nhà sản xuất rẻ tiền, đồng phục áo thun rẻ tiền công ty MAY chuyên design may mặc, in ấn, thêu logo tạo đồ họa in vào vào tâm trí tới thương hiệu của người sử dụng.

  Đồng phục bảo hộ lao động cũng là cơ hội để quảng cáo hình ảnh trình độ chuyên môn cao của công ty bạn vì nó không chỉ thỏa mãn tính tiện lợi trong tương lai mà còn góp phần làm làm tăng lợi ích nhãn hiệu của hãng sản xuất bạn. hình ảnh đồng phục bảo hộ luôn gây được in vào vào tư tưởng với hầu hết tất cả mọi người khi họ trông lại và dễ dàng nhớ đến công ty bạn.

  [​IMG]

  + May sơ-mi văn phòng, đồng phục hãng sản xuất, …
  +May áo gió : áo gió 2 lớp, 3 lớp làm quà tặng khuyến mãi đồng phục …
  + Đồng phục công sở …
  + Đồng phục học trò, sinh viên
  + Đồng phục nhóm, đội ngủ, sport
  + Đồng phục bệnh viện
  + Đồng phục nhà hàng, khách sạn, cafe
  + Đồng phục bảo hộ lao động cho các tập đoàn, xí nghiệp.
  + cặp xách, túi tham quan, túi thăm thú cần kéo, túi kéo Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp cho người sử dụng những vật dụng làm quà tặng quảng cáo ,quà tặng ưu đãi cho người hợp tác, quý khách của mình như: Túi vải không dệt, áo mưa, mũ, nón, ,… Các vật dụng may mặc do công ty chúng tôi cung cấp bảo đảm chất lượng, uy tín và đáng tin cậy có tính thẩm mỹ cao luôn thỏa mãn các yêu cầu của người sử dụng. Chúng tôi bảo đảm đem lại đem lại cho quý công ty những sản phẩm: - tư vấn dịch vụ

  thptnguyentruongto.edu.vn

  uy tín hàng đầu

  + Mang hình ảnh tách biệt của nhà sản xuất

  + thiết kế theo xu hướng fashion + Mang tính tay nghề thành thạo cao

  + Tạo cảm hứng cho từng người thợ và quý khách khi mặc đồng phục.

  Rất mong được sự niềm nở và hợp tác của quý hãng sản xuất.Sự niềm nở và hợp tác của quý công ty là sự thành công lớn của công ty chúng tôi. đặc biệt có giảm giá % cho những hãng sản xuất may với số lượng lớn Liên hệ với chúng tôi.