1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lưu Ý Chọn Doanh Nghiệp May Áo Sơ Mi Nam Trắng Công Sở Giá Rẻ Tại Khu Vực Tại Quảng Trị.

Thảo luận trong 'Xu hướng thời trang - Làm đẹp' bắt đầu bởi bacusa, 23/6/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Loan Thanh là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các loại áo sơ mi nam cao cấp đồng phục Polo và T-shirt cao cấp trong thị trường may mặc Việt Nam với giá cả phải chăng và chất lượng tuyệt đối.

  Quy trình thiết kế và sản xuất áo sơ mi nam cao cấp đồng phục của Loan Thanh là một chuỗi những giai đoạn khép kín và yêu cầu chất lượng rất cao như sau:

  THIT K ÁO SƠ MI NAM CAO CP ĐNG PHC
  Đội ngũ nhân viên thiết kế từ Loan Thanh luôn chăm chút trong từng mẫu thiết kế theo từng yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi còn sẵn sàng dựng mẫu thiết kế theo mô hình 3D giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về mẫu áo sơ mi nam cao cấp đồng phục sắp được sản xuất.

  (Mẫu thiết kế trực quan hơn giúp khách hàng dể dàng hình dung sản phẩm)

  CHỌN MÀU ÁO SƠ MI NAM CAO CẤP ĐỒNG PHỤC
  Loan Thanh sở hữu các mẫu vải mới nhất từ những màu thường sử dụng đến những gam màu hiếm có cũng như các mẫu áo sơ mi nam cao cấp nguyên bản để quý khách dễ dàng tham khảo và lựa chọn. ĐỒng thời, công ty chúng tôi còn có dịch vụ dệt - nhuộm áo khi quý khách có yêu cầu.

  [​IMG]

  TIÊU CHUN MAY ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Mọi giai đoạn sản xuất của Loan Thanh từ cơ bản đến phức tạp nhất đều được kiểm soát đạt những quy tắc và tiêu chuẩn chất lượng cao do Loan Thanh biên thực hiện.

  IN/THÊU LOGO TRÊN ÁO SƠ MI NAM CAO CP
  Loan Thanh luôn cập nhật công nghệ in thêu, và tự hào với 3 phương án riêng biệt đầy chất lượng tại Loan Thanh gồm: In lụa plaptisol ( in siêu nét ), in ép nổi logo và thêu độ nét cao (tham khảo thêm tại catalogue kỹ thuật).

  Nguồn : Quái chiêu chọn DN May

  thptnguyentruongto.edu.vn

  giá rẻ tại khu vực ở Quận 9.
Tags: áo sơ mi