1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Nhắn Nhủ Tìm Công Ty Thay Cảm Ứng Ip 5 Giá Không Thể Tin Nỗi Tại Khu Vực Kon Tum

Thảo luận trong 'IT - Công nghệ - Khoa học' bắt đầu bởi bacusa, 9/9/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  màn hình hiển thị là một trong những linh kiện giá trị nhất trong smartphone, Nhưng cũng là thành phần rất dễ bị hỏng hóc: vỡ, nứt hay chết cảm ứng. Nếu sơ ý để máy bị rớt vỡ, màn hình cảm ứng luôn luôn là phụ kiện hỏng Trước tiên. Thậm chí có khi trong tình huống bạn đang sử dụng thông thường, màn hình cảm ứng cũng có khả năng bị hỏng, không chuyển động được.

  Vậy ngoài cách thay thế toàn bộ màn hình hiển thị, bạn có Các kiểu nào khác để làm màn hình cảm ứng chuyển động trở lại không? Và có đáng để thay Đa số màn hình hay không? trang viết của Chúng tôi mong đợi sẽ giúp bạn đọc trả lời lời hỏi đó.

  Tại sao hỏng màn hình hiển thị?

  Có với số lượng lớn lý do khiến màn hình bị hư, cả người tiêu dùng quan lẫn chủ quan. Tai nạn thường gặp nhất so với người dùng smartphone là làm rớt điện thoại, thời điểm đó có khả năng dẫn tới trầy xước, hoặc nứt vỡ màn hình hiển thị. Chiếc điện thoại của bạn cũng có thể bị hư có hại nếu để trong túi chung với với số lượng lớn vật dụng to, nặng, hoặc đặt dưới gối khi ngủ. Sức ép lên điện thoại có khả năng làm cho màn hình cảm ứng bị rạn nứt. đôi chút chỉ một vết rạn rất nhẹ ở góc là đủ khiến màn hình cảm ứng hỏng, mất cảm ứng.
  [​IMG]


  Một trường hợp hỏng màn hình hiển thị hay gặp khác là màn hình lcd bị hỏng cảm ứng trong trong khi dùng, Mặc dù không rơi vỡ gì. phải thường thì trong trường hợp này chỉ mỗi phần nào màn hình không nhận cảm ứng, Mặc dù vậy điều đó cũng đủ để gây bức xúc và làm tác động tới trải nghiệm khi được trang bị.

  tình huống này phải thường chỉ xảy ra với đối tượng máy cầm tay, có xuất xứ không rõ ràng, có thể là hàng loại 2, loại 3 được nhập từ nước ngoài về. các loại máy này có thể được ghép linh kiện từ với số lượng lớn nguồn không giống nhau, vì vậy chất lượng, uy tín màn hình lcd chưa có đảm bảo. Cùng với đó, việc được lắp đặt đối tượng sạc rởm, chất lượng kém cũng có khả năng dẫn tới tình trạng này.

  Bên cạnh đó, còn một điều hư hỏng màn hình cảm ứng khác có khả năng tổ chức ngay khi vừa mua máy, đó là tai nạn điểm liệt màn hình cảm ứng. chết điểm là một số điểm chỉ có thể xuất hiện một sắc màu, thường xuyên là đen hoặc sáng trắng, chứ không thay đổi được theo content.

  Các vật dụng điện tử không ngừng có một tỉ lệ hỏng hóc nhất quyết khi xuất ra, Do đó nếu… thiếu vận may thì bạn có thể gặp phải một chiếc smartphone có điểm chết trên màn hình cảm ứng Ngay từ lúc bóc hộp. bù lại tùy theo chính sách bảo hành của từng hãng, màn hình điện thoại phải có từ 3 – 5 điểm liệt thì mới được cải tiến. do đó kể cả trong tình huống mua smartphone mới, zin, bạn cũng do đó test kỹ trước lúc nhận máy.

  vô hiệu màn hình đã hỏng như thế nào?

  màn hình lcd điện thoại, đúng hơn là cụm màn hình lcd, phải thường được Kết cấu từ ba thành phần: tấm kiếng bảo vệ, lớp cảm ứng và mảnh màn hình lcd. Trên Hầu hết các smartphone ngày nay, cả 3 bộ phận của màn hình mặt kính cảm ứng protect, lớp cảm ứng và tấm màn hình hiển thị đều được gắn gần kề nhau để gia tăng uy tín, tin cậy quang học và giảm độ dày của cụm màn hình. Chính vì thế, khi màn hình hiển thị bị hư, phương pháp vô hiệu phù hợp nhất là thay mới toàn bộ màn hình. Cho dù có trường hợp chỉ cần thay kính protect, đây cũng chỉ là Các kiểu vô hiệu ngăn hạn và phải thường không đảm bảo sức chịu lực về lâu dài.

  Dịch vụ thay mới kính iPhone nở rộ trong thời gian gần đây với những lời lẽ quảng cáo hào nhoáng. Có trung tâm quảng bá thiết bị máy ép kính, và sử dụng các loại kính chất lượng và uy tín cao để thay thế cho màn hình cảm ứng smartphone, do đó uy tín về chất lượng sẽ không thay đổi. So với phương án thay thế cả màn hình cảm ứng, giá thành thay mới mặt kính cảm ứng chỉ bằng khoảng một nửa. thí dụ với iPhone 5/5s, giá cả thay mới một bộ mặt kính dao động từ 600.000 đến 1 triệu tiền việt, quá trình giá thành thay cả màn hình lcd phải từ 1,5 đến 2 triệu. Đây là nhân tố khiến nhiều người cân nhắc liệu có vì thế thay cả màn hay chỉ cần thay thế kính.

  Tuy nhiên, theo cảm thôn của rất nhiều cửa hàng chuyên sửa chữa điện thoại, thay thế mặt kính chỉ là phương án ngăn hạn, sau thời gian được lắp đặt khoảng 2 tháng chất lượng sẽ giảm đi rõ rệt. không phải là cửa hàng nào cũng có khả năng máy móc máy ép kính, và công đoạn rối rắm của việc này tháo kính cũ, dán lớp cảm ứng để đặt lên kính mới và ép lại nếu thi hành không cẩn thận sẽ ảnh hưởng tới chất lượng, uy tín màn hình hiển thị.

  Ngay cả khi chọn lựa thay thế Đa số màn hình, điều mà người sử dụng phân vân là liệu màn hình được thay mới có đúng là hàng xịn, chất lượng, uy tín hay không? sau khi thay màn hình lcd, liệu khả năng chịu lực của thiết bị có bị ảnh hưởng không? đó là những khuất mắc rất hợp lý, khi tính tới chi phí thay mới màn hình hiển thị đắt đỏ.

  So với Tất cả điện thoại, để tháo được màn hình ra là một trong khi rất rối rắm. Với các smartphone không nguyên khối, nhân viên kỹ thuật có khả năng tháo máy và dành được cụm màn hình cảm ứng khá không quá khó. tuy nhiên với các smartphone nguyên một khối hoặc siêu mỏng, sự nghiệp đến gần màn hình hiển thị khó hơn với số lượng lớn. phần lớn tình huống màn hình cảm ứng kết nối với phần khung bằng keo dính, Do đó phải cần gia nhiệt ở cụm màn hình hiển thị để lớp keo này chảy ra. quá trình gia nhiệt này nếu làm không khéo có thể làm ảnh hưởng tới đáng tin cậy màn hình và các phụ kiện của chiếc máy.

  Với quy trình như trên, có thể nói công vụ thay thế màn hình lcd chưa từng đơn thuần, không phải là ai cũng thực hiện được. Vì thế, nếu có điều cần phải có thì người dùng cho nên lựa chọn thay mới màn hình lcd tại các cửa hàng bảo trì chính hãng. Không chỉ mỗi trình tự tốt, các trung tâm này cũng có vẻ ngoài bảo trì sau thời gian thay mới màn hình cảm ứng cho khách.

  Bên cạnh rủi ro kỹ thuật, nguồn linh kiện của các cửa hàng bảo trì cũng đảm bảo hơn. Khi thay màn hình lcd ở các cửa hàng này, bạn có khả năng bảo đảm linh kiện được thay mới do zin cung cấp. Ở các cửa hàng ở ngoài, đa số linh kiện là hàng thay mới từ Trung Quốc, uy tín về chất lượng không bằng hàng chuẩn.

  điện thoại iPhone của Apple là một trường hợp khá đặc điểm khác biệt. Theo chế độ bảo hành chính hãng của Apple, các smartphone iPhone hỏng hóc thỏa mãn được yêu cầu bảo hành sẽ được đổi smartphone khác, chứ không thực hiện chữa trị. điện thoại bị rớt vỡ màn hình hiển thị không nằm ngoài tình huống chưa được bảo trì, và do quy định ở trên cửa hàng bảo trì zin sẽ không thực hiện thay mới màn hình hiển thị. như thế kể cả khi mua smartphone iPhone zin, nếu lỡ tay vô tình làm rớt hỏng màn hình cảm ứng thì bạn sẽ phải thay mới ở cửa hàng ngoài với chất lượng và uy tín hên xui chứ không nhận được sự hỗ trợ từ hãng.

  sau khi tìm được trung tâm uy tín để thay mới màn hình cảm ứng, người dùng lại tiếp tục phải cân nhắc trước đó một bài toán khó khác: mức chi phí thay thế màn hình. Nói chung chi phí thay mới màn hình hiển thị smartphone là khá cao, có trường hợp lên tới hơn một nửa lợi ích máy, nhất là với các smartphone giá bán rẻ.

  Có do đó thay mới khi màn hình hiển thị đã hỏng?

  Với mức phí thay màn hình lcd cao Như vậy, có khả năng nắm bắt sự phân vân của rất nhiều người dùng khi cần thay màn hình hiển thị. Nếu có ý đồ được lắp đặt điện thoại lâu dài, khi màn hình hiển thị vỡ tốt nhất bạn cho nên thay màn hình cảm ứng, vì kể cả khi vẫn còn sử dụng được thì sau một thời lượng màn hình sẽ có bất hạnh.

  Nếu không có tiền thay và quyết định được lắp đặt tạm màn hình đã vỡ, bạn cho nên được trang bị một miếng dán màn hình lcd, vừa để tránh nguy hiểm khi nhấp tay vào kính vỡ, vừa giúp ngăn nước hay dị vật lọt vô màn hình lcd. Song song đó, nếu khả năng thay mới màn hình lcd quá lớn, không phù hợp So với giá smartphone thì bạn có khả năng bán máy đi rồi mua máy khác được lắp đặt.

  Khi chọn lựa thay mới màn hình lcd, bạn cho nên lựa chọn các trung tâm bảo hành chính hãng nếu được giúp đỡ, để có linh kiện và quy trình đảm bảo. Trong trường hợp buộc phải thay thế ở trung tâm ngoài, bạn nên học hỏi kỹ các cảm nhận của một số người đã từng chữa trị ở cửa hàng đó, để xem trung tâm có đáng tin cậy hay không.

  Để tránh phải mất tiền thay mới màn hình lcd, hiệu quả nhất bạn cũng nên có biện pháp protect điện thoại ngay trong trong lúc sử dụng. Các linh kiện như bao, ốp smartphone sẽ giúp giảm ảnh hưởng của nhiệm vụ rơi smartphone. Song song đó, bạn cũng có thể tham khảo đối tượng phiến dán chất lượng, uy tín, đáng tin cậy cao cho màn hình. Trong trong khi được lắp đặt, bạn cho nên tránh để điện thoại ở túi, ví hay dưới gối, để tránh bị vật nặng tì, ép vào màn hình hiển thị.

  Khi mua điện thoại cũ, số đông mua đã phải ôm quả đắng khi mua máy về mới khám phá ra màn hình cảm ứng bị liệt cảm ứng. Do đó khi mua lại điện thoại, bạn do đó kiểm tra kỹ đáng tin cậy về uy tín màn hình cảm ứng, nhất là kiểm tra chết điểm và ích lợi cảm ứng. Để học hỏi các Phương pháp kiểm tra bộ phận phần cứng smartphone cũ, mời người đọc thêm bài trả lời lựa chọn mua smartphone second hand.

  Nguồn :

  thptnguyentruongto.edu.vn