1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Shop Mobile Khu Vực Nào Sửa Chữa Iphone Uy Tín Ok Con Dê Ở Khu Vực Đồng Tháp

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 5/8/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Với một chiếc Smartphone như iPhone 4s thì bất cứ phím cứng nào cũng rất quan trọng so với máy và nút nguồn là một trong số đó. Sau một thời lượng sử dụng thì công vụ nút nguồn bị hỏng hỏng là điều khó tránh khỏi mỗi khi tần suất sử dụng của nút cứng này là nhiều. thời điểm đó chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn như thế nào?

  điện thoại cảm ứng là loại smartphone khá phổ biến rộng ngày nay trên các chợ mua bán, với loại điện thoại này, Hầu hết những tác vụ mà người dùng động tác với máy đều được thi hành chuyển qua màn hình cảm ứng. Tuy nhiên công việc có được những nút cứng đối với thiết bị cảm ứng vẫn không ngừng quan trọng bởi chúng giúp bạn thực hiện các động tác với máy cho tốc độ tốt hơn, chính xác hơn mà điển hình là nút nguồn. Với iPhone 4s, nút nguồn được design nhỏ gọn nằm phía cạnh trên của thân máy, rất thuận tiện và vừa tay. Nút nguồn của iPhone 4S thường có nhiều khả năng như mở, khóa màn hình, take pic màn hình lcd, Reset, Reboot…máy. Trong quá trình được lắp đặt việc mở, khóa màn hình là động tác thường được dùng nhất nên như là nút nguồn là nút cứng được dùng nhiều nhất. Tuy nhiên, có một rắc rối mà rất nhiều người mua bắt gặp với iPhone 4s của họ đó là nút nguồn có dấu hiệu bị hư, không thể kiểm soát, bị kẹt,…

  1. Lý do iPhone 4s hỏng nút nguồn

  Những nguyên nhân khiến nút nguồn iPhone 4S bị hư hỏng.

  - Iphone 4S của bạn chưa được vệ sinh luôn luôn khiến cho bụi bám dài hạn làm nút nguồn bị cứng chắc, oxi hóa, khiến tác vụ được trang bị gặp khó khăn.

  - Nút nguồn bị bung, biến đổi hình dạng do va đập mạnh, bị đè nén hoặc rơi rớt từ trên cao.

  - Iphone 4S bị vô nước khiến nút nguồn bị ẩm nên hu hỏng.

  - vấn đề app cũng là một trong những Lý do gây hỏng nút nguồn.

  2. chữa trị iPhone 4s hỏng nút nguồn

  iPhone 4S khi bị hư nút nguồn sẽ gây cho người sử dụng rất nhiều bất tiện trong công việc mở, khóa màn hình lcd. vì thế công việc sửa chữa nút nguồn là một công vụ cực kỳ quan trọng.

  - Đầu tiên bạn cần thử làm sạch nút nguồn của máy bằng tăm bông được tẩm cồn. Nếu đã quen với công vụ bung máy, bạn có khả năng tháo màn hình hiển thị và vệ sinh cụm nút nguồn này một Phương pháp tinh thiết hơn.

  - Nếu Lý do gây vì thế hư hỏng do phần mềm thì Restore chính là phương thức hỗ trợ bạn khắc phục tốt nhất. bù lại, với những tình huống bị hư nút nguồn thì bạn sẽ phải dùng phần mềm Redsnow để giơ máy về chế độ DFU thay cho Các kiểu thủ công. Hãy đăng nhập iPhone với máy tính bằng cabble USB, cài đặt Redsnow trên computer và giao phó iPhone về chính sách DFU trước khi Restore iPhone qua iTunes nhé.

  - Trong trường hợp việc vệ sinh máy cũng giống như Restore không đem lại hiệu năng trong tác vụ sửa chữa iPhone hỏng nút nguồn thì chắc chắc sự cố nằm ở bộ phận phần cứng và phương thức hiệu quả nhất bạn do đó làm để sửa chữa trục trặc này đó chính là thay mới nút nguồn iPhone.

  Mặc dù ngày nay có khá nhiều các cơ sở sửa chữa iphone Tuy vậy để tìm thấy một trung tâm uy tín, uy tín, đáng tin cậy thì thật sự không phải tác vụ dễ dàng. Nếu bạn ở TPHCM, bạn có thể đến thay nút nguồn iPhone 4S tại Huy Dũng mobile để an tâm về chất lượng phụ kiện cũng tương tự như giá.

  Xem thêm :

  thptnguyentruongto.edu.vn