1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tại Sao Him Lam Chợ Lớn Giai Đoạn 2 Lại Được Các Nhà Đầu Tư Chú Ý Nhiều Đên Thế

Thảo luận trong 'Mua bán , Cho thuê Nhà đất' bắt đầu bởi DavidTong, 23/6/15.

 1. DavidTong

  DavidTong VIP Member

  Thành công liên tiếp từ các dự án trong nửa cuối năm 2014 càng khẳng định hơn chất lượng và uy tín của Công ty Cổ Phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) và vào ngày 31/5/2015 sắp tới đây Him Lam Land sẽ tiếp tục mở bán giai đoạn 2 Block C của khu dự án Him Lam Chợ Lớn. Và ông Ngô Quang Phúc, Phó tổng giám đốc Him Lam Land đã chia sẻ về chiến lược hoạt động của công ty trong thời kỳ nóng bỏng sắp tới.  Ông Ngô Quan Phúc chia sẻ rằng việc cạnh tranh là hết sức bình thường và chính cạnh tranh sẽ mang đến sự phát triển lành mạnh cho một thị trường. Him Lam với uy tín và kinh nghiệm trong 21 năm kinh doanh và phát triển chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với những khách hàng có nhu cầu tìm nhà ở.


  [​IMG]


  Ngoài ra, Him Lam cũng luôn quan tâm đến khâu hậu hoàn thiện mà nhất là công tác quản lý vận hành chung cư với một chi phí đúng mực cũng như việc vận hành rất chất lượng mọi tiện ích cần thiết.  Chiến lược hoạt động của Him Lam Land trong năm 2015

  - Tiếp tục kinh doanh Block C

  thptnguyentruongto.edu.vn

  và Him Lam Riverside đồng thời lên kế hoạch cho ba dự án mới Him Lam Phú Đông, Him Lam Đồng Nam và Him Lam Phú An tại quận 9 và quận Thủ Đức cung cấp hơn 2.000 sản phẩm đất nền cùng căn hộ với giá từ 1-3 tỷ đồng.

  - Cho ra đời những chính sách thanh toán mới và tiếp tục bồi đắp những dịch vụ chăm sóc khách hàng.


  [​IMG]

  Chiều hướng phát triển của thị trường bất động sản trong năm 2015.

  Sau nhiều năm đóng băng, thị trường bất động sản Việt Nam đã được hâm nóng trở lại và tất nhiên những dự án mới của các chủ đầu tư xuất hiện sẽ càng mang lại nhiều lợi ích cho người mua bởi sự cạnh tranh sẽ định giá sản phẩm một cách hợp lý với những phương thức thanh toán mới.

  Mặt khác, dù nguồn cung tăng đột biến cũng không thể làm lũng đoạn thị trường. Hiện nay, người tiêu dùng chỉ quyết định mua khi biết rõ uy tín cũng như chất lượng của chủ đầu tư. Và tất nhiên chỉ những đơn vị thật sự chất lượng có thể được lựa chọn.