1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thong Tin Dịch Vụ May Đồng Phục Công Nhân Tin Cậy, Giá Rẻ Tại Tphcm

Thảo luận trong 'Mua bán tổng hợp' bắt đầu bởi tiengdung90, 25/10/15.

 1. tiengdung90

  tiengdung90 VIP Member

  Cty sáng lập đồng phục công nhân, đồng phục nhà sản xuất, áo khoác đồng phục

  nhà sản xuất TNHH Dương Châu được ra đời trên nền HĐH là lực lượng nhân sự với trải nghiệm thâm niên cử động trong lãnh vực may mặc. Ngoài ra là các hội viên design, ra mẫu ... trẻ tuổi đầy nhiệt huyết & sự đột phá. hãng sản xuất chúng tôi làm việc với triết lý "đáng tin cậy, uy tín,trách nhiệm", đó là tiền đề để hãng sản xuất chúng tôi xuất hiện vững mạnh nhằm đem ra sự chăm lo tuyệt vời cho khách.

  [​IMG]

  Các sản phẩm tập đoàn sáng chế:
  - Đồng phục tập đoàn : veston nam/nữ, sơ mi , quần âu...
  - Đồng phục bảo hộ lao động, trang phục công nhân cho các công ty, xí nghiệp
  - Áo khoác đồng phục mùa lạnh
  - áo thun ( Áo phông ) đồng phục, cổ động, quà tặng, khuyến mại..
  - Đồng phục quán ăn, khách sạn, PG, event..
  - sáng lập mũ lưỡi trai.

  *** vật dụng bảo hộ phần đầu
  Công trường gầy dựng là nơi tiềm tàng nhiều nguy hại gây chấn thương cho phần đầu bởi các vật rơi từ trên cao hoặc các vật treo lơ lửng trong công trường. Mũ bảo hộ lao động giúp người làm việc tránh khỏi các nguy hại bị thương phần đầu, chấn thương sọ não rất khó khôi phục và có thể lưu giữ các di chứng nghiêm trọng. Cần chọn lựa đối tượng mũ bảo hộ lao động có uy tín về chất lượng và tin cậy cao, được chứng nhận đạt các qui định về tin cậy về đáng tin cậy về chất lượng và uy tín, tin cậy để bảo đảm an toàn tốt nhất.

  Ngoài ra còn nhiều các thiết bị bảo hộ lao động khác được được lắp đặt khi làm việc trong các địa hình và môi trường làm việc khác nhau như: các trang thiết bị bảo hộ lao động trên cao, đồ bảo hộ lao động trong hầm mỏ, trong phòng sạch,…. xem thêm

  thptnguyentruongto.edu.vn

  - tư vấn.

  + Với dòng vật dụng Đồng phuc nhà sản xuất mà chúng tôi cung cấp đáp ứng các yêu cầu .design thanh nhã, tinh tế, dễ kết hợp. .dáng vẻ nhiều, phối màu tinh tế. .Chất vải đẹp, thoát giọt mồ hôi, mềm & dễ chịu. .chăm sóc người dùng & hậu đãi tốt.

  + Với dòng sản phẩm y phục bảo hộ lao động chúng tôi rất thận trọng đến chất liệu vải, uy tín của vật dụng vì quả là những dòng sản phẩm protect trực tiếp cho người làm việc khi tham dự sáng chế. vì thế mà sản phẩm của chúng tôi luôn nhắm đến sự dễ chịu, chất lượng, uy tín và tin cậy sản phẩm và giá chất lượng nhất.

  ( Làm theo đơn order cho Hầu hết các nghành nghề, thông số kỹ thuật, kiểu cách, màu sắc, in, thêu, theo mẫu người mua chỉ định)
  Chúng tôi tự tin đã phân phối sản phẩm của mình tới các tập đoàn, nhà sản xuất lớn như CP Group, Yong Seong vina, Samsung vina, VNPT, Vietnam mobile, Petrolimex, Hukuriku, TCI, FPT, Viettel, Mobiphone, Hapro . . .