1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Thủ Thuật Chọn Doanh Nghiệp May Đồng Phục Công Sở Thời Trang Tại Khu Vực Ở Bến Tre.

Thảo luận trong 'Tìm nhà cung cấp , đối tác' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã biế đồng phục công sở là nét tác phong đặc trưng của các xí nghiệp. Đồng phục công sở tốt sẽ tạo nên hình tượng tốt cho hình ảnh thương hiệu và đóng góp không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp. Theo đó còn phản ánh đặc điểm, thẩm mỹ và tác động đến tâm lý, chất lượng công việc của nhân viên.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục công sở còn thể hiện sự tỉ mỉ , chu toàn của người lãnh đạo đối với cơ quan và lao động của bạn. Đồng phục công sở tốt, duyên dáng sẽ tạo cho hầu hết công ty từ cấp cao cho tới các cán bộ nhân viên thoải má trong làm việc, thoải mái trong giao tiếp và gây cảm tình đẹp với các đối tác hợp tác trong kinh doanh.
  Cho nên, việc chọn đồng phục văn phòng như thế nào cho thích hợp, vừa mang tính thẩm mỹ, vừa hòa hợp với nhãn hiệu xí nghiệp, công ty, và tạo tác động dễ chịu thuận tiện nhất cho đội ngủ lao động là vấn đề rất được quan tâm. Có khá nhiều mẫu đồng phục văn phòng tiêu biểu,thuận tiện được sử dụng làm đồng phục văn phòng , đồng thời quy tụ lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Lưu ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục văn phòng nên phải tương đồng màu giữa đồng phục công sở nam và nữ. Chính điều đó, màu sắc chất liệu chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng thương hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tone màu sắc để lựa chọn cho đồng phục công sở trang phụ, tuy nhiên hãy nhớ là nên có chi tiết nào đó đồng màu với màu chính của logo để tạo nên sự ưng ý.
  Nhìn chung một hiệp hội doanh nghiệp không những chọn riêng cho doanh nghiệp một mẫu đồng phục văn phòng nào. Với những cơ quan, hiệp hội có qui mô lớn, phí đầu tư cho đồng phục văn phòng nhiều thì đồng phục công sở cho nhân viên bao gồm nhiều mẫu đồng phục công sở kể trên tùy theo chức vụ, phòng ban mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu công ty, tổ chức có bộ nhận diện nhãn hiệu đặc trưng và muốn kinh doanh xây dựng hình ảnh thương hiệu tiêu biểu nên có dự án thiết kế đồng bộ mẫu đồng phục công sở dựa trên sự trợ giúp của công ty thiết kế và may đồng phục văn phòng chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục công sở tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của xí nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc doanh nghiệp và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :Quái chiêu chọn công ty

  thptnguyentruongto.edu.vn

  tại khu vực ở Hải Dương.