1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tuyệt Kỉ Kiếm Công Ty Sửa Iphone 6 Plus Giá Không Thể Tin Nỗi Tại Khu Vực Đà Nẵng

Thảo luận trong 'Sản phẩm , Dịch vụ - Lĩnh vực khác' bắt đầu bởi bacusa, 30/7/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  giá sủa chữa đối với hai người mẫu điện thoại iPhone 6 và iPhone 6Plus vừa được Apple cập nhật mới. Sẽ có tất cả 3 hạng mục sửa chữa được Apple nêu ra rõ ràng trong chế độ chữa trị của mình: hư hỏng màn hình lcd Screen damage, Thỏi pin và nguồn Battery & power, các sửa chữa khác Other repairs.
  [​IMG]


  một vài gói chữa trị iPhone 6, iPhone 6 Plus không thuộc chính sách bh của Apple cũng đã được hãng điều chỉnh cao hơn so với các gói sửa chữa với bạn iPhone 5, 5SS, 5C. Dưới đây là bảng giá bán các gói chữa trị khác của Apple.

  iPhone 6 Plus: 329$

  · iPhone 6: 299$

  · iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5: 269$

  · iPhone 4s: 199$

  · iPhone 4, iPhone 3GS, iPhone 3G, iPhone: 149$

  Với mỗi vật dụng Apple được ra mắt nơi giao dịch Apple điểm chung chính sách bh trong vòng một năm đối với vật dụng, tuy nhiên chính sách bh của Apple không gồm có những hư hỏng hình thành co tiếp xúc mạnh. phân khúc góc trên là với bạn nơi giao dịch Mỹ và chưa bao gồm tiền phí cho tác vụ chuyển phát $6.95. Với những gói chữa trị kể trên, chiếc iPhone hư hỏng của bạn sẽ được Apple thay những linh kiện mới hoặc đổi một chiếc iPhone mới toàn bộ.

  phân khúc thay mới Cục pin mới của iPhone 6 và iPhone 6 Plus không có sự thay đổi so với các đời iPhone trước đó, và nó sẽ lấy của bạn 79$ chưa kèm phí chuyển phát. Nếu không muốn trả cái giá thành quá đắt cho 1 lần chữa trị nặng thì bạn có khả năng mua gói AppleCare+ rộng mở bảo trì 2 năm cho iPhone với giá thành 99$ và thưởng thức chính sách sửa chữa giá rẻ cho nhiều nhất 2 lần hỏng hóc. Thay vì phải trả 329$ cho 1 lần sửa iPhone 6 Plus thì với gói AppleCare+ bạn chỉ thanh toán 79$ và một ít tiền thuế bang.

  Nếu không may chiếc smartphone iPhone 6 hay iPhone 6Plus của bạn bị gặp sự cố trong quá trình sử dụng thì bạn có thể mang ngay máy đến trung tâm Huy Dũng mobile để được kiểm tra sửa chữa một Phương pháp ngay tức khắc và đảm bảo nhất. Là một trong những trung tâm sửa chữa iPhone, iPad hàng đầu tại hcm, Huy Dũng mobile là một sự chọn lựa tuyệt vời với những người đang cần sửa chữa chiếc iPhone hoặc iPad của mình.

  - Đội ngũ cộng tác viên của Huy Dũng Mobile chuyên nghiệp nhiều trải nghiệm

  - phụ kiện thay thế nguồn gốc minh bạch chất lượng, uy tín bảo đảm

  - Quy trình chữa trị chuyên nghiệp

  Xem thêm : Tuyệt kỉ tìm showroom

  thptnguyentruongto.edu.vn

  mau lẹ tại khu vực Hồ Chí Minh
Tags: sua iphone 6