1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Tuyệt Kỉ Tìm Trung Tâm Cung Cấp Dàn Áo Xe Sh Ý Nhập Ở Khu Vực Tây Ninh

Thảo luận trong 'Kinh doanh - Quảng cáo - Marketing' bắt đầu bởi bacusa, 24/12/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Người Việt mua SH nhập giá ngang ô tô chỉ vì sĩ diện?

  Việc bỏ tiền mua một chiết xe máy với giá 13.000 USD với một nước nghèo như Việt Nam được cho là “bỏ tiền mua sĩ diện hơn mua xe”.
  [​IMG]
  Bỏ tiền mua sĩ diện

  Để Mua một chiết SH nhập khẩu cần chi một số tiền khổng lồ, 270 triệu đồng (khoảng 13.000 USD), chỉ mua một chiết tay ga 150 phân khối, mẫu mã lỗi thời, công nghệ lạc hậu. Một chiếc Chevrolet Spark mới bản tiêu chuẩn hoặc một chiếc xe ô tô cũ khác cũng chỉ tương đương với giá này. Chuyện tưởng như vô lý đó lại trở thành hợp lý khi chiếc xe 2 bánh nói trên mang trên mình hai chữ “xe nhập” và nguồn gốc từ Ý.
  [​IMG]
  Đã tư lâu, đẳng cấp, địa vị, công việc của nhiều người tại Việt Nam được thể hiện chiêc xe SH. Chiếc xe SH Nó không chỉ khiến nam giới có thể "vênh mặt" tự tin khẳng định đẳng cấp cũng như dễ dàng cua được những em chân dài, xinh xắn mà còn khiến các cô gái ngồi sau tự hào vì có người yêu "chịu chơi".

  . Đối với một nước có GDP đầu người 2.300 USD/Người/Năm, thì bỏ ra 13.000 USD để mua một chiếc xe máy là con số không hề nhỏ, tuy nhiên, nắm bắt được tâm lý cuồng SH, các đại lý đã tha hồ thổi giá và đến cuối năm 2013 con số 13.000 USD /1 chiếc SH đã đạt được.

  Tùy từng phiên bản, giá SH được đăng tải trên web Honda Italia chỉ giao động trong khoảng 3.330-3.380 Euro. SH được bán với giá chỉ 600 Euro tại nhiều trang rao vặt ở nước ngoài vì tại đây người ta không quan tâm đến xe hai bánh. Đối với nhiều người Việt SH là một món đồ trang sức thể hiện đẳng cấp của mình, họ sẵn sang bỏ ra số tiến gấp 3 lần để mua một chiếc SH nhập khẩu thay vì SH Việt

  “Săn” SH nhập khi đã có SH Việt

  Thời trước khi SH Việt Nam ra mắt, giá dòng xe nhập khẩu dao động 5.000-7.500 USD tùy phiên bản 125 hay 150. Vào năm 2013, SH Việt tung ra thế hệ mới giảm tới 40% tức là còn 66 triệu (bản 125) và 80 triệu (bản 150), SH nhập lúc này không “hút khách” vì thiết kế giống hệ. Thế nên, để chứng tỏ “đẳng cấp” người ta đã “đi săn” những chiếc xe đời cũ

  Giá thành của một chiếc xe được hình thành từ hai thứ, một là giá trị và giá trị vô hình.. Tuy kiểm dáng và công nghệ đã không cò phù hợp khiến giá trị giảm đi, nhưng do sự hoang tưởng về giá trị vô hình đã khiến giá thành đẩy lên cao. Cái giá của “đẳng cấp” là người ta phải bỏ thêm 5.000 USD để mua chiếc xe SH.
  [​IMG]
  Khi phát hiện giá xe đắt gấp 3-4 lần so với xe trong nước, nhưng chức lượng không tốt hơn bao nhiêu, nhiều người thật sự đã nuối tiết.

  Việc độ xe SH Việt 2014 thành SH Ý 2010 nhập đang là một xu hướng cực kỳ bá đạo được giới trẻ hướng tới

  Nguồn:

  thptnguyentruongto.edu.vn

Tags: DAN AO SH Y